login

edu-tutors

ไม่ว่าจะเรียนสายไหน สาขาใด หลักสูตรใดๆ ก็ล้วนต้องเรียนคณิตศาสตร์เป็นวิชาหลัก น้องๆแต่คนย่อมมีปัญหาที่ต่างกันมาร่วมกันสร้างพื้นฐานทางคณิตศาสตร์กับติวเตอร์ตัวต่อตัวสิครับ

ดูคอร์สคอมพิวเตอร์ที่เปิดสอน

Programmer เป็นหนึ่งในอาชีพที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะStart Up หรือสายงานด้านไหนก็เป็นอาชีพเนื้อหอมที่ใครๆก็อยากได้เป็นสมาชิกในทีม

Web Development

HTML CSS, Basic Javascript

HTMLเป็นภาษาพื้นฐานและสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการเขียนWeb และ CSS จะเกี่ยวข้องกับการ Designความสวยงามให้กับ Web และสิ่งสำคัฯคือ Javascript ที่จะคุมการทำงานทั้งหมดที่ Browser ของผู้ใช้งานWeb site
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Javascript

ภาษาที่ควบคุมการทำงานเว็บทั้งหมด

ภาษาที่ในยุคแรกใช้เพื่อการควบคุมสิ่งต่างๆและการทำงานในWebsite แต่ปัจจุบันเป็นภาษาหลักที่ทำได้ทุกอย่างจนถึงระดับ Serverแม้กระทั่งเขียน App สำหรับ Smart Devices ถือเป็นภาษาสำหรับเขียน website ที่สำคัญที่สุดในปัจจุบัน
฿ 350

/ชม./ท่าน*

PHP & MySQL

ภาษาสำหรับการเขียนเว็บฝั่ง Server

ไม่ว่าจะเป็นการ Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิกหรือ การรับแบบฟอร์มติดต่อเรา การPostข้อความรูปภาพนั้นต้องใช้ภาษาควบคุมฝั่ง Server ซึ่ง PHPเป็นภาษาที่ง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้นและ MySQLสำหรับฐานข้อมูล
฿ 350

/ชม./ท่าน*

C Language

สำหรับเขียนโปรแกรมได้หลากหลาย

เป็นภาษาพื้นฐานที่ทุกคนที่เป็นโปรแกรมเมอร์เคยเรียน สามารถทำงานได้หลากหลายตั้งแต่เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์หรือเครื่องมือต่างๆที่ใช้วงจรคอมพิวเตอร์ในการทำงาน
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Java

สำหรับเขียน App สำหรับ Android และ PC

การพัฒนา App ฝั่ง Android จะใช้ภาษา Java ในการเขียนซึ่งหลายท่านสับสนกับ Javascript ที่สำหรับเขียนเว็บ แม้ชื่อคล้ายกันแต่การใช้งานต่างกันสิ้นเชิง Java เป็นภาษาที่มีหลักไวยากรณ์สูงกว่าและทำงานได้หลากหลายเป็นอย่างมาก
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Swift

สำหรับเขียน App สำหรับ iOS MacOS

ปัจจุบันการพัฒนา App มีความจำเป็นเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น App Game หรือ App ด้าน Start Upที่โด่งดังและทำเงินมหาศาลจนเข้าของ App เป็นมหาฌศรษฐีในระยะเวลาอันสั้น Swiftนั้นทำให้การเขียนAppง่ายขึ้นเป็นอย่างมาก
฿ 350

/ชม./ท่าน*

คลาสเอาใจสายติสท์ ตัดต่อรูป แต่งภาพ ออกแบบโลโก้ สิ่งพิมพ์ หรือตัดต่อวีดีโอ สร้างeffect 3D หรือน้องๆที่สนใจเรียนโปรแกรมสำหรับสถาปัตยกรรม

Photoshop:

โปรแกรมตัดต่อรูปยอดนิยม

ปัจจุบัน Photoshop เป็นหนึ่งในโปรแกรมพื้นฐานที่น้องๆรุ่นใหม่ควารใช้เป็นทุกคนเนื่องจากจะช่วยในเรื่องของการทำงานเกี่ยวกับรูปและภาพถ่ายได้ครบถ้วนในโปรแกรมเดียวและจะช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นมากทีเดียว
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Lightroom:

โปรแกรมแต่งภาพถ่ายที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด

Lightroom ต่างจาก Photoshop อย่างไร หากท่านเน้นการ Retouch ปรับโทนสีภาพถ่ายที่เป็นไฟล์ RAW ในปริมาณมากแล้วล่ะก็ Lightroom จะช่วยให้งานง่ายขึ้นมากทีเดียวPhotoshop จะเพิ่มความสามารถด้านการตัดต่อเข้ามา
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Illutrator:

โปรแกรมวาดภาพสำหรับ Graphic Designer

สำหรับผู้ที่สนใจวาดภาพงาน Graphic เช่น Logo, Web&App Design ,Business Cardด้วย Computer แล้วล่ะก็นี่คือโปรแกรมสำหรับท่านเปรียบเสมือนการวาดภาพระบายสีด้วยกระดาษแล้วดินสอผ่านทางคอมพิวเตอร์
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Indesign:

โปรแกรมออกแบบสิ่งพิมพ์และdigital media

โปรแกรมยอดนิยมสำหรับการออกแบบและสายงานที่เกี่ยวข้องกับสื่อสิ่งพิมพ์ทั้ง Magazine, Book, ebook, pdf ต่างๆที่จะช่วยให้การทำงานง่ายและครบถ้วนกว่าการใช้เพียง MS Wordที่เราคุ้นเคยกัน
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Premiere:

โปรแกรมตัดต่อ vdo ยอดนิยม

การตัดต่อ vdo มีความจำเป็นมากในปัจจุบัน สำหรับการทำงานระดับ Pro แล้วไม่ว่าจะการตัดต่อรายการ tv ทำหนังสั้น หรือ โฆษณา ส่วนมากในไทยจะใช้ Adobe Premiere ในการตัดต่อเป็นหลัก
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Sketch Up:

โปรแกรมออกแบบ 3D สำหรับ Architect

สำหรับน้องๆที่สนใจวาดภาพ 3D สำหรับเริ่มต้นทั้งการออกแบบสินค้าหรือการออกแบบอาคารสำหรับ Architect นี่เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ค่อนข้างง่ายและถือเป็นโปรแกรมพื้นฐานหากน้องๆต้องการทำงานในสายงานนี้
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Auto Cad:

โปรแกรมออกแบบสำหรับ Architect

ก้าวไปอีกระดับจาก Sketch Up โปรแกรม AutoCAD เป็นโปรแกรมหลักสำหรับสายงานด้านสถาปัตยกรรมหากน้องๆสนใจเรียนด้านนี้แล้วล่ะก็รีบฝึกฝีมือกันไว้ก่อนเพราะเป็นโปรแกรมหลักในการทำงานเลยทีเดียว
฿ 350

/ชม./ท่าน*

3d Max:

โปรแกรมวาดภาพ 3D

เป็นโปรแกรมที่วาดภาพ 3D ได้อย่างง่ายดายสามารถช่วยในเรื่องการออกแบบ ตัวละคร Animation หรือ 3D Perspective สำหรับสายงานด้าน Architect รวมถึงทำ Effect ต่างๆประกอบ Animationด้วย
฿ 350

/ชม./ท่าน*

เรามีคอร์สสำหรับผู้เริ่มต้นใช้ Mac iPhone iPad สำหรับผู้เริ่มใช้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่จนสามารถใช้ได้คล่องระดับมืออาชีพ

Mac OS

สำหรับผู้เริ่มใช้งาน iMac, Macbook

หลายท่านเริ่มเปลี่ยนมาใช้ Mac แล้วไม่เข้าใจพื้นฐานการใช้งานเรามีคลาสสำหรับท่านโดยเฉพาะ เบื้องหลังการออกแบบและการทำงานของทีมงานเราใช้ Mac ทั้ง 100% แล้วท่านจะพบว่า MacOS ทำทุกสิ่งได้ตามจินตการของท่าน
฿ 350

/ชม./ท่าน*

iPhone/iPad

สำหรับระดับชั้นประถมศึกษา

หากท่านดูยอดสถิติจากบริษัทใหญ่ต่างชาติจะพบตัวเลขของอุปกรณ์ที่ใช้ในสำนักงานมาเป็นทางฝั่ง Apple เยอะขึ้นมากเนื่องจากการใช้งานที่ง่ายและปัญหาที่น้อย หากท่านต้องการเรียนพื้นฐานอย่างเจาะลึกแล้วล่ะก็คลาสนี้ออกแบบมาเพื่อคุณ
฿ 350

/ชม./ท่าน*

คอร์ส andriod สำหรับผู้เริ่มใช้ Smart Phone และ Tablet สาย android ทุก brand ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ตั้งแต่พื้นฐานจนระดับสูง

Android:

สำหรับผู้เริ่มใช้งานทุกวัย

หากท่านต้องการเข้าใจวิธีการใช้งานSmart Phone และ Tablet อย่างจริงจังแล้วละก็มาเริ่มปูพื้นฐานการใช้งานที่สำคัญกับเรากันก่อนกับคลาสนี้ที่ออกแบบมาสำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ
กลุ่มนักเรียนส่วนมากที่เป็นกลุ่มผู้สูงอายุที่ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์มาก่อนและกระแสของSmart Deviceทำให้ท่านต้องผันตัวเข้าสู่ยุค Digital ไม่ต้องกังวลเราออกแบบคลาสมาเพื่อคุณโดยเฉพาะแม้ไม่มีพื้นฐานมาก่อน
฿ 350

/ชม./ท่าน*

สำหรับน้องๆหรือพนักงานบริษัทที่ต้องการพัฒนาความสามาถในการใช้โปรแกรมพื็นฐานของ window ให้ไปถึงระดับสูงต้องคอร์สนี้เลย

Window OS

สำหรับผู้เริ่มต้นและระดับกลาง

เราเปิดคลาสสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่เริ่มต้นการใช้งานคอมพิวเตอร์หรือต้องการใช้งาน Window ให้ได้เต็มประสิทธิภาพเข้าใจพื้นฐานอย่างลึกซึ้งซึ่งจะช่วยในการทำงานของท่านได้เป็นอย่างดี
฿ 350

/ชม./ท่าน*

Microsoft Word

สำหรับการทำงานสิ่งพิมพ์พื้นฐาน

เป็นโปรแกรมพื้นฐานที่ใครหลายคนใช้ได้ไม่คล่องแล้วไม่สามารถรีดประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมมาใช้ได้อย่างเต็มที่ซึ่งจะเป็นปัญหาในการทำงานระดับมหาวิทยาลัยและการทำงานในบริษัทเป็นอย่างมาก
฿ 300

/ชม./ท่าน*

Microsoft Powerpoint

สำหรับการออกแบบ Presentation

Presentation นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการนำเสนอผลงานตั้งแต่ในชั้นเรียน จนถึงการทำงานในบริษัทและการนำเสนอให้ลูกค้า เป็นโปรแกรมพื้นฐานที่ไม่ยากแต่ทุกคนควรใช้งานได้จนถึงระดับสูงเพื่อการนำเสนองานอย่างมีคุณภาพ
฿ 300

/ชม./ท่าน*

Microsoft Excel

สำหรับการคำนวนถึงระดับสูง

โปรแกรมที่ช่วยให้การคำนวนทุกสิ่งอย่างเป็นเรื่องง่ายดายถือเป็นเครื่องคิดเลขสำหรับคอมพิวเตอร์เลยก็ว่าได้ แต่ Excel หากท่านเรียนลึกจะพบว่าสามารถทำได้หลายอย่างมากและจำเป็นต่อการทำงานในบริษัทเป็นอย่างยิ่ง
฿ 300

/ชม./ท่าน*

คลาสเรียนคอมพิวเตอร์มีความจำเป็นมากในปัจจุบัน นอกจากวิชาการ ภาษา หากท่านมีความสามารถสูงเท่าไรยิ่งดีกับการเรียน และ การทำงาน และการทำธุรกิจมากยิ่งขึ้น

คำชื่นชมของท่านเป็นแรงบันดาลใจให้เราเสมอมา

คำถามพบบ่อย

สำหรับลูกค้าองค์กรได้แก่ บริษัท หน่วยงานรัฐ โรงเรียนและสถาบันสนใจพัฒนาทักษะบุคลากรต้องทำอย่างไร
เรามีชื่อเสียงในการออกแบบคอร์สเฉพาะให้ทางลูกค้าองค์กร โดยท่านสามารถให้เราออกแบบคอร์สเรียนที่เหมาะกับทีมงานของท่านและขอใบเสนอราคาโดยติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่ Official Line ID: @edututors หรือ 081-353-3155
วิธีการชำระค่าบริการสอนพิเศษแบบคอร์ส
นักเรียนจ่ายค่าคอร์สเรียนล่วงหน้าให้ทางสถาบันอีดียู-ติวเตอร์ ก่อนเริ่มการสอนเท่านั้น โดยทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบในการดูแลน้องๆอย่างเต็มรูปแบบ โดยทางเราไม่มีการให้ผู้สอนเก็บค่าบริการล่วงหน้าด้วยตนเอง หากมีผู้สอนท่านใดแอบอ้างให้ชำระผ่านผู้สอนให้ท่านรีบแจ้งทางเราทันที
การเรียนแต่ละครั้งจำนวนขั้นต่ำกี่ชั่วโมง
ทางเรากำหนดขั้นต่ำครั้งละ 2 ชม. ซึ่งทางผู้เรียนสามารถเรียนนานกว่านี้ได้แต่ทางเราแนะนำให้มีการพักระหว่างการสอน หากท่านมีความประสงค์เรียนนานกว่าสองชั่วโมงเพื่อให้ท่านสามารถเรียนรู้ได้มีประสิทธิภาพ
อัตราค่าเรียนรวมค่าใช้จ่ายใดบ้าง
ค่าบริการสอนพิเศษ ค่าเดินทาง ค่าเอกสารจำพวกชีทแต่ไม่ได้รวมค่าหนังสือ ซึ่งทางผู้สอนจะมีเอกสารประกอบการสอนให้ทุกครั้ง
หากสนใจซื้อหนังสือต้องซื้อที่ไหนและราคาเท่าไร
เนื่องจากแต่ละโรงเรียนและความสามารถในการเรียนรู้ของนักเรียนไม่เท่ากัน หนังสือที่เหมาะกับผู้เรียนแต่ละท่านจึงแตกต่างกัน ผู้เรียนสามารถสอบถามได้จากติวเตอร์ว่าแนะนำเล่มไหนที่เหมาะกับนักเรียนที่สุดและสามารถฝากผู้สอนซื้อได้้
สามารถหยุดเรียนได้กี่ครั้งในแต่ละคอร์ส
นักเรียนและติวเตอร์สามารถหยุดได้ไม่เกินท่านละ 3ครั้ง ในกรณีที่มีความจำเป็นต้องหยุดจริงๆกรุณาแจ้งให้แต่ละฝ่ายทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 1วัน เพื่อให้คอร์สเรียนมีความต่อเนื่องและเรียนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด